Nhà Máy Nhựa Hòa An kính chào quý khách! Chúc quý khách Vạn Sự Như Ý! An Khang Thịnh Vượng! Nhà Máy Nhựa Hòa An cam kết mang đến cho Quý Khách hàng Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, TP HCM và Toàn Quốc!
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 2
  • 2276
  • 786,502

KHUÔN NHỰA, KHUÔN GẠCH KHÔNG NUNG CÁC LOẠI

  04/10/2017

KHUÔN NHỰA, KHUÔN GẠCH KHÔNG NUNG CÁC LOẠI

 

Nhà Máy Nhựa Hòa An sản xuất các loại khuôn gạch không nung đa dạng về chủng loại kích thước, gia công theo yêu cầu, có độ chính xác cao. Đạt mọi yêu cầu mà khách hàng cũng như người dùng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với tinh thần hợp tác, cộng tác, đối tác, sự hài lòng khách hàng là mục tiêu của chúng tôi!

Ưu điểm nổi bật của phương pháp làm gạch bằng khuôn gạch không nung so với nung truyền thống 

Sản xuất gạch bằng khuôn gạch không nung thay vì phương pháp làm gạch nung truyền thống là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều chủ kinh doanh trong lĩnh vực đóng gạch xây dựng hiện nay. Hơn nữa đây cũng là hình thức kinh doanh được nhà nước khuyến khích sau quy định cấm sản xuất gạch nung truyền thống được ban hành.

Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng đang băn khoăn về ưu điểm của phương pháp làm gạch bằng khuôn gạch không nung này cũng như gặp khó khăn khi tìm mua loại khuôn này trên thị trường hiện nay. Vậy nếu bạn cũng đang có những mối bận tâm như trên thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho  thắc mắc của mình.

 

1. Những ưu điểm của phương pháp làm gạch bằng khuôn gạch không nung

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phương pháp làm gạch bằng khuôn gạch không nung so với phương pháp nung truyền thống có những ưu điểm nào nổi bật thì bạn hãy tham khảo những gợi ý sau đây:

- Quy trình sản xuất đơn giản hơn

Như các bạn đã biết, phương pháp làm gạch nung truyền thống đòi hỏi phải trải qua rất nhiều quá trình, công đoạn khác nhau trong đó có công đoạn nung quan trọng nhưng cũng chiếm rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên với phương pháp làm gạch bằng các loại khuôn gạch không nung như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch block hay cụ thể hơn là khuôn gạch không nung thì bạn sẽ rút ngắn được quá trình sản xuất. Hay nói cách khác, quy trình làm gạch bằng khuôn đơn giản  hơn rất nhiều, cụ thể để có thể làm ra một viên gạch thành phẩm bạn chỉ cần cho xi măng đã trộn vào khuôn rồi lắc đều làm thoát khí sau đó chờ đợi khoảng thời gian 1 đêm là được.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực đóng gạch xây dựng thì áp dụng phương pháp làm gạch bằng khuôn gạch không nung trong sản xuất thì khuôn gạch này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp bạn đưa cơ hội thành công trong kinh doanh lên mức cao hơn khi lợi nhuận và sản phẩm thu vào khá suôn sẻ. Vì phương pháp làm gạch này có quy trình sản xuất rất đơn giản lại không cần phải đầu tư thêm chất liệu nung đốt như phương pháp nung truyền thống, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về nhân công lao động, chi phí sản xuất đầu vào.

Hơn nữa, làm gạch bằng loại khuôn nhựa bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng sản phẩm gạch làm ra do các tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài lên kích thước khuôn. Đồng thời loại khuôn này cũng có độ bền cao. Chính những lý do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sản xuất hay làm gia tăng lợi nhuận thu được trong kinh doanh.

Sử dụng gạch không nung lát vỉa hè đang trở thành xu hướng

Đời sống càng phát triển, ý thức bảo vệ môi trường của con người càng được nâng cao. Nếu như trước đây, gạch nung rất được ưa chuộng thì hiện nay, những viên gạch nung đang dần dần bị thay thế bởi một sản phẩm mới. Đó là gạch không nung.

Quy trình sản xuất gạch không nung không sử dụng đến đất nông nghiệp nên không làm ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp của bà con nông dân. Hơn nữa, quy trình sản xuất của sản phẩm này cũng không sử dụng than củi hay những nguyên liệu đốt khác nên tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế tình trạng phá rừng và không gây ô nhiêm môi trường.

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất phong phú như mạt đá, xi măng, cát vàng...Gạch không nung có tính ứng dụng cao, chúng được dùng để xây nhà cao tầng, kho tàng và lát đường, vỉa hè. Để tạo nên những viên gạch không nung như vậy, dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị ở đây chính là khuôn gạch không nung mà thôi.

 

Nhà máy nhựa Hòa An là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất khuôn gạch không nung tại Việt Nam như khuôn gạch lát vỉa hè, khuôn gạch block cùng nhiều loại khác. Công ty của chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những chiếc khuôn làm gạch chất lượng nhất, đẹp nhất và hợp lý về giá thành.

Khuôn gạch ziczac

KHUÔN GẠCH ZICZAC

Khuôn gạch con sâu

KHUÔN GẠCH CON SÂU

Khuôn ziczac dẫn hướng

KHUÔN ZICZAC DẪN HƯỚNG

Khuôn gạch  ziczac đôi

KHUÔN GẠCH ZICZAC ĐÔI

Khuôn gạch chữ nhật

KHUÔN GẠCH CHỮ NHẬT

Khuôn rẻ quạt 6 vòng

KHUÔN RẺ QUẠT 6 VÒNG

Khuôn rẻ quạt 5 vòng

KHUÔN RẺ QUẠT 5 VÒNG

Khuôn rẻ quạt 3 vòng

KHUÔN RẺ QUẠT 3 VÒNG

Khuôn rẻ quạt chấm bi

KHUÔN RẺ QUẠT CHẤM BI

Khuôn gạch 442

KHUÔN GẠCH 442

 

Khuôn gạch mắt nai

KHUÔN GẠCH MẮT NAI

Khuôn mắt nai chấm bi

KHUÔN MẮT NAI CHẤM BI

Khuôn gạch 40

KHUÔN GẠCH 40

Khuôn gạch đồng tiền

KHUÔN GẠCH ĐỒNG TIỀN

Khuôn gạch dẫn hướng

KHUÔN GẠCH DẪN HƯỚNG

 

Khuôn gạch ba lá nhỏ

KHUÔN GẠCH BA LÁ NHỎ

Khuôn gạch ba lá trơn

KHUÔN GẠCH BA LÁ TRƠN

Khuôn gạch lục giác

KHUÔN GẠCH LỤC GIÁC

Khuôn gạch chữ I

KHUÔN GẠCH CHỮ I

Khuôn gạch tam giác

KHUÔN GẠCH TAM GIÁC

 

Khuôn gạch 9 ô

KHUÔN GẠCH 9 Ô

Khuôn gạch vân gỗ

KHUÔN GẠCH VÂN GỖ

Khuôn gạch giả đá

KHUÔN GẠCH GIẢ ĐÁ

Khuôn trơn

KHUÔN TRƠN

 

Khuôn gạch mũi tên

KHUÔN GẠCH MŨI TÊN

.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khuôn Gạch Vuông
Khuôn Gạch Vuông 40*40
Khuôn Gạch Lục Lăng Tròn
Khuôn Gạch Lục Lăng
Khuôn Gạch Con Sâu
Khay Gạch Vuông 30*30 Rẻ Quạt Nhám
Khay Gạch Vuông 30*30 Rẻ Quạt Bón
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình đặt hàng 
Bước 1: Chọn lựa sản phẩm trên website hoặc đến có thể đến trực tiếp công ty.
Bước 2: Liên hệ để nhận được tư vấn mua hàng.
Bước 3: Xác minh đơn hàng. 
Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm. 
Bước 5: Nhận hàng và thanh toán.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Phong: 0901 777 929 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả