Nhà Máy Nhựa Hòa An kính chào quý khách! Chúc quý khách Vạn Sự Như Ý! An Khang Thịnh Vượng! Nhà Máy Nhựa Hòa An cam kết mang đến cho Quý Khách hàng Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, TP HCM và Toàn Quốc!
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 12
  • 2208
  • 786,434
NHÀ SẢN XUẤT NHỰA TẤM, THÙNG  NHỰA DANPLA
Tấm nhựa pp danpla là vật liệu thay thế tối ưu của ngành công nghiệp hiện đại. Thay vì phải sử dụng  bao bì carton với nhược điểm nhanh hỏng, dễ thấm nước...thì ngày nay tấm nhựa danpla pp đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các vật liệụ trước đây. 
Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. 
Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. 
PP không màu không mùi,không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su. 
Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE - có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. 
Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. 
Về độ cứng của các tấm nhựa, nhà sản xuất thử nghiệm bằng cách đập 1 lực vào tấm nhựa, cho đến khi khung thép cong vẹo nhưng tấm nhựa không bị vỡ, lô tấm đó được coi là đạt chuẩn để xuất xưởng. 

 

 

 

Ứng dụng:
- Bao bì: Sử dụng tấm PP như một vật liệu dùng cho nhiều loại bao bì khác nhau, tấm PP còn được mở rộng giá trị lớn sang ngành quảng cáo. Không chỉ ưu việt trong ứng dụng ngành bao bì thông thường, tấm PP cũng thích hợp như một nguyên liệu đóng gói cho tất cả những sản phẩm tinh tế khác yêu cầu cao về độ an toàn và bảo vệ suốt quá trình vận chuyển.
 - Quảng cáo: PP  giữ một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp quảng cáo vì nó có thể dễ dàng định hình trong các chi tiết quảng cáo, cụ thể: Sắp xếp chữ nổi, mành, hình tượng, biển quảng cáo và một vài ứng dụng khác. Từ những tính năng ưu việt, thêm vào đó là màu sắc hấp dẫn, đa dạng về độ dày.
 - Hộp: Hộp dễ uốn là một sản phẩm cho hộp đựng hàng công nghiệp, làm từ polypropylene lót nhựa. Trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng của PP như nguyên liệu hộp đựng hàng được chứng minh rất hiệu quả.
 - Tấm cách điện: Được sử dụng cho bao bì và vận chuyển các thiết bị nhạy cảm mà cần được bảo vệ khỏi thiệt hại điện tử.
 Công ty Bao Bì Nhật Á là một trong những công ty sản xuất tấm nhựa danpla uy tín nhất Việt Nam. Với chất lượng tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đảm bảo cung cấp trong nước cũng như xuất khẩu đi các nước trên thế giới.  Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT" trên thị trường trong mọi thời điểm. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
THÙNG NHỰA DANPLA
 Thùng danpla là thùng sản xuất từ tấm PP Danpla. là sản phẩm nhựa siêu carton thích nghi trong môi trường ẩm ướt, không thấm , Cách điện Thùng danpla có nhiều kích thước hình dạng khác nhau. Thiết kế theo kích thước khách hàng yêu cầu

 

 
Ưu điểm : Thùng Danpla
+ Thùng nhựa Danpla có trọng lượng nhẹ


+Thùng Danpla chắc chắn và không bị thấm nước, phù hợp làm bao bì kho và vận chuyển an toàn và dễ dàng.


+ Thùng nhựa danpla được sử lý qua công nghệ hào quang cho phép in logo, tên công ty và các ký hiệu sản phẩm dõ nét và nổi bật.


+ Với ưu điểm dễ uấn và nhiều độ dầy khác nhau ( 3, 4, 5 mm), màu sắc đa dạng ( xanh, vàng, đen...) tạo ra nhiều sản phẩm với kích thước và quy cách tùy ý, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.


+ Với dòng sản phẩm thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là giả pháp an toàn cho các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử.

VÁCH NGĂN DANPLA
  • Kích thước: Tùy theo yêu cầu.
  • Độ dầy: 2, 3, 4, 5 mm
  • Màu sắc: Tùy chọn
  • In logo, tên công ty
Có dán loại vách ngăn thông thường, vách ngăn dạng khóa và vách ngăn dạng chữ U

HỘP NHỰA PP DANPLA

1-Khay-chống-tĩnh-điện

Khay chống tĩnh điện

Mã SP: UNI-DPL4020

1-vach-cai

Vách cài

Mã SP: UNI-DPL3010

1-Thùng-nhựa-Danpla-không-nắp-3

Thùng nhựa Danpla không nắp 3

Mã SP: UNI-DPL1042

1-Thùng-nhựa-Danpla-chống-tĩnh-điện-một-nắp-nhựa---K2

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện một nắp nhựa – K2

Mã SP: UNI-DPL2011

1-Vách-ngăn-chống-tĩnh-điện

Vách ngăn chống tĩnh điện

Mã SP: UNI-DPL4010

1-khay-nhua

Khay nhựa

Mã SP: UNI-DPL3020

1-Vách-ngăn-nhựa---K2

Vách ngăn nhựa – K2

Mã SP: UNI-DPL3041

1-Vách-ngăn-nhựa---K1

Vách ngăn nhựa – K1

Mã SP: UNI-DPL3040

1-vach-ngan-chong-xuoc

Vách ngăn chống xước

Mã SP: UNI-DPL3050

1-Thùng-nhựa-Danpla-chống-tĩnh-điện-hai-nắp-vải

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện hai nắp vải

Mã SP: UNI-DPL2020

1-thung-nhua-danpla-chong-tinh-dien-1-nap-nhua-k1

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện một nắp nhựa – K1

Mã SP: UNI-DPL2010

1-Thùng-nhựa-Danpla-chống-tĩnh-điện-không-nắp

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện không nắp

Mã SP: UNI-DPL2030

1-Thùng-nhựa-Danpla-chống-tĩnh-điện-có-vách-ngăn

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện có vách ngăn

Mã SP: UNI-DPL2040

1-Tấm-nhựa-Danpla-chống-tĩnh-điện

Tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện

Mã SP: UNI-DPL2000

1-Thùng-nhựa-Danpla-2-nắp-nhựa-

Thùng nhựa Danpla 2 nắp nhựa

Mã SP: UNI-DPL1020

1-Thùng-nhựa-Danpla-2-nắp-vải

Thùng nhựa Danpla 2 nắp vải

Mã SP: UNI-DPL1020

 
 

 

Hiển thị

NHỰA PP DANPLA

Thùng nhựa danpla PAT 09, nắp nhựa danpla

0

Thùng nhựa danpla PAT 09, nắp nhựa danpla – Tên thường gọi: Thùng nhựa danpla PAT 09, nắp nhựa danpla; thùng nhựa danpla; thùng nhựa danpla PAT 09; thùng nhựa danpla có nắp. – KT ngoài (outside): L850 x W700 x H600 x T4 mm – KT trong (inside): – Độ dày: sản phẩm có độ dày 2,3,4,5,… mm – Chất liệu: 100% nhựa HDPE nhập khẩu từ Trung Đông + chất chống bay màu UV. – Màu sắc: xanh dương và tất cả các màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàngvới đơn hàng đơn hàng có số lượng từ 50 PCE trở lên. – Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày mua hàng.