Nhà Máy Nhựa Hòa An kính chào quý khách! Chúc quý khách Vạn Sự Như Ý! An Khang Thịnh Vượng! Nhà Máy Nhựa Hòa An cam kết mang đến cho Quý Khách hàng Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, TP HCM và Toàn Quốc!

Lượt xem: 9460

Khay linh kiện A6 (hộp nhựa A6)

Mã sản phẩm : klk-a6

Khay linh kiện A6 (hộp nhựa A6) được làm bằng chất liệu nhựa PP dày dặn, bền bỉ. Với chất liệu này khay linh kiện có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện. - Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ.

0
Số lượng:

  Khay linh kiện A6 (hộp nhựa A6):
   
  Khay linh kiện (KT: 240x155x125 mm):
  Màu sắc : 
   
  - Khay linh kiện A6 (hộp nhựa A6) được làm bằng chất liệu nhựa PP dày dặn, bền bỉ. Với chất liệu này khay linh kiện có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

  - Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

  - Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

  - Khay linh kiện A6 ( hộp nhựa A6) có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời. 

  - Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 240x155x125 mm rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

  Kết luận: Sản phẩm khay linh kiện A6 (hộp nhựa A6) mang thương hiệu phuhoaan được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội.

   

   

  Hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm khay linh kiện A6: 

  1. Hình ảnh khay linh kiện A6 màu đỏ: 
    

  2. Hỉnh ảnh khay linh kiện A6 màu xanh dương: 
   
   
  • Sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng:
  • Có thể in Logo, in chữ, cài Card, tạo vách ngăn, nắp đậy theo yêu cầu Quý khách hàng.